LIÊN HỆ TRANG NHÀ

Photobucket

———-o0o———-

NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO

NAM MÔ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính thưa quý vị đồng tu !

Thanh Tịnh Lưu Ly lập trang nhà với mong muốn gieo chút nhân duyên cho quý vị với Chánh Pháp và góp phần nhỏ bé cung cấp phần nào về tài liệu tu học Phật Pháp để quý vị hoàn thiện về mặt kiến thức và tinh tấn trên con đường tu học. Quý vị có thể sử dụng tất cả nội dung, dịch vụ của trang nhà hoàn toàn miễn phí.

Trang nhà được thành lập

– DL: Ngày 24/8/2010

– AL: Ngày 15/7/Canh Dần

– Phật lịch năm 2554

Mục tiêu phát triển của trang nhà

1. Sưu tầm bộ Tam Tạng Kinh Điển (Kinh – Luật – Luận)

2. Hoàn thành bộ sách điện tử (ebook) bộ Tam Tạng Kinh Điển và các bộ sách Phật học

3. Sưu tầm, cập nhật tôn ảnh Phật, Bồ Tát.

4. Sưu tầm, cập nhật các bộ Pháp âm là kinh tụng, trì tụng thần chú, trì niệm hồng danh Phật, Bồ Tát; các bộ phim chú thích kinh điển.

Trong quá trình xây dựng và điều hành không thể tránh khỏi những thiếu sót. Thanh Tịnh Lưu Ly mong mỏi nhận được những góp ý từ quý vị để trang nhà ngày càng hoàn thiện và có ích hơn với sự tu học của quý vị.

Quý vị có thể đóng góp ý kiến hoặc bài viết  hoặc khó khăn trong quá trình duyệt trang nhà hoặc những khó khăn khác trong quá trình tìm kiếm tài liệu tu học, quý vị có thể liên hệ tới Thanh Tịnh Lưu Ly (admin) theo một trong các cách sau đây:.

1. Gửi thư điện tử email tới địa chỉ email:

namoyts@yahoo.com.

2. Liên hệ qua facebook:

http://www.facebook.com/namo84000.

3. Gửi nhận xét (comment) ở ô dưới cùng của bài viết này..

4. Liên hệ qua số điện thoại: (+84) 934-591-790.

Thanh Tịnh Lưu Ly thành kính tri ân và xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý vị


– Mọi sai sót xin được sám hối.
– Nếu có chút công đức nào, xin hồi hướng cho tất cả những ai có duyên với Thanh Tịnh Lưu Ly và cho tất cả những bệnh nhân mà Thanh Tịnh Lưu Ly tiếp xúc hoặc điều trị, cầu cho họ được thân tâm an lạc, tất cả bệnh hoạn khổ não đều tiêu trừ, ai chưa biết Phật Pháp sẽ biết, ai chưa tin sẽ tin, ai tin rồi tin sâu hơn, tâm Bồ Đề kiên cố, tu tập tinh tấn để sớm thoát khỏi sinh-tử luân hồi.


NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG NHƯ LAI

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

26 thoughts on “LIÊN HỆ TRANG NHÀ

 1. Không hiểu sao trang nhà http://namo84000.com bây giờ khi tôi mở ra thì phần chữ việt hiện ra bị lỗi rất nhiều không đọc được ví dụ như dòng chữ “Quý vị có thể để lại nhận xét, ý kiến hoặc lời nhắn tại ô này. Thanh Tịnh Lưu Ly xin thành kính tri ân và ghi nhận mọi đóng góp ý kiến từ quý vị” sẽ trở thành
  “Quý v có th li nhn xét, ý kin hoc li nhn ti ô này. Thanh Tnh Lu Ly xin thành kính tri ân và ghi nhn mi óng góp ý kin t quý v” gây nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu. Tôi chuyển đỗi font chữ và cách thể hiện nhưng không thể nào vừa ý được.
  Kính

 2. Thân.Thanh Tịnh Lưu Ly có nghe bộ kinh Diệt Tội Trường Thọ của đức Phật Thích Ca nói từ xa kiếp trước bộ kinh này nếu ai nghe một bài kệ thì cũng có công đức. vậy xin Thanh Tịnh Lưu Ly nói cho tất cả mọi người cung biết được không.
  Thân….!!!
  email của con là noccoi@yahoo.com.vn
  mong được hồi đáp của Thanh Tịnh Lưu Ly

 3. Adjidaphat, lần đầu tiên vô tình vào được trang này, lòng tôi hoan hỷ, an lạc vô cùng, kính mong chư vị phật tử hoan hỷ cho phép tôi được tham gia, để được học hỏi pháp môn tịnh độ này.
  Tôi xin cảm niện công đức của Thanh Tịnh Lưu Ly cư sĩ, nguyện cầu đấng từ phụ Adjida trợ lực cho TTLL và các Anh, Chị phật tử cộng tu và pháp giới chúng sanh phát tâm bồ đề, cùng niệm Di Đà đồng thành Phật đạo,Adjidaphat.

 4. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

  KÍNH BẠCH QUÝ CHƯ TÔN ĐỨC TĂNG NI
  Kính Thưa Quý Vị Phật Tử gần xa và Các Đơn Vị Tổ Chức, Nhà Hảo Tâm.

  “Xây chùa, tô tượng, đúc chuông,

  Ba công đức ấy thập phương nên làm”
  Công Đức Vô Biên Vô Lượng

  Nhờ Hồng Ân Tam Bảo gia hộ. Được sự quan tâm của lãnh đạo Chính Quyền, cùng các cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Sự thành tâm ủng hộ của Phật tử thập phương. Đây là niềm ao ước bấy lâu, mong muốn tương lai sẽ trở thành nơi trung tâm Tu Học cho Tăng Ni Phật tử trong và ngoài nước đến đây Tu Học theo Pháp môn Tịnh Độ.

  Hiện Tại Chùa Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội. Đang xuống cấp, tượng phật cũng vậy. Nhà Chùa mới thành lập Đạo Tràng cho phật tử gần xa về Tu Tập… Nhưng vì Chùa nghèo, kinh phí hạn hẹp thiếu thốn. Kính mong Quý Vị phật tử gần xa phát Bồ Đề tâm ủng hộ để Chùa sớm được tu sửa cùng làm được nhiều việc lợi lạc cho chúng Sinh. Công đức thật Vô Lượng Vô Biên.

  Nay Bản Chùa xin thông bạch tới Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni và có lời kêu gọi phổ khuyến tới Quý phật tử thập phương xa gần các Tổ chức Cá nhân, Các Doanh nghiệp phát bồ đề tâm tùy hỷ công đức xây dựng tu bổ lại chùa, tạo tượng, đúc chuông vun bồi cội phúc cho bản thân, gia đình, đoàn thể, Đạo Pháp và dân tộc.

  Nguyện đem công đức này, hồi hướng quốc gia hưng thịnh phú cường, cửu huyền thất tổ đồng sinh Phật Quốc. Nguyện cho đại Phật sự này sớm được thành tựu Viên mãn.

  NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

  MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN LIÊN HỆ:
  Trụ Trì : Thích Đàm Chung
  Chùa Đại Phẩm – Xã Đại Yên – H.Chương Mỹ – Hà Nội.
  Điện thoại: 0986.249.009

  Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Long ĐT: 0983.297.998.
  Số Tài Khoản: 03301010248189
  Ngân hàng CP Hàng Hải HN (MSB)

 5. Kính gửi: Thanh Tịnh Lưu Ly, cho mình hỏi một câu nhé tại sao trong Kinh Sám Hối Hồng Danh của Thanh Tịnh Lưu Ly đăng trên trang nhà chỉ có 107 lạy, mà trong phật học phổ thông nói là 108 lạy mới đúng?

  • Có thể trong quá trình đánh máy bị sai sót. Bản kinh Sám Hối Hồng Danh mà đạo hữu đọc thì TTLL cũng sưu tập từ trang nhà khác.

   Thanh Tịnh Lưu Ly có thể sẽ soát lại trong thời gian tới. Cảm ơn đạo hữu đã gửi ý kiến đống góp.

   Trân trọng
   Thanh Tịnh Lưu Ly

 6. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

  Kính Bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni.
  Kính Thưa quý Phật Tử gần xa và Các Đơn Vị Tổ Chức, Nhà Hảo Tâm.
  Nhờ Hồng Ân Tam Bảo gia hộ, được sự đồng thuận của lãnh đạo Chính Quyền cùng các cấp Giáo Hội Phật Giáo
  Việt Nam. Sự thành tâm ủng hộ của Phật tử thập phương. Đây là niềm ao ước bấy lâu, mong muốn tương lai sẽ trở thành
  nơi trung tâm Tu Học cho Tăng Ni Phật tử trong và ngoài nước đến đây Tu Học theo Pháp môn Tịnh Độ.

  Hiện Tại Chùa Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội đang xuống cấp, tượng phật cũng vậy. Nhà Chùa rất muốn thành lập Đạo Tràng cho phật tử gần xa về Tu Tập… Nhưng vì Chùa nghèo, kinh phí hạn hẹp. Kính mong Quý Vị phật tử gần xa phát Bồ Đề tâm ủng hộ để Chùa và ĐẠO TRÀNG sớm được tu sửa cùng làm được nhiều việc lợi lạc cho chúng Sinh.
  Nay Bản Chùa xin thông bạch tới Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni và có lời kêu gọi phổ khuyến tới Quý phật tử thập phương xa gần các Tổ chức Cá nhân, Các Doanh nghiệp phát bồ đề tâm tùy hỷ công đức xây dựng lại chùa tạo tượng vun bồi cội phúc cho bản thân, gia đình, đoàn thể, Đạo Pháp và dân tộc.

  Nguyện đem công đức này, hồi hướng quốc gia hưng thịnh phú cường, cửu huyền thất tổ đồng sinh Phật Quốc.
  Nguyện cho đại Phật sự này sớm được thành tựu Viên mãn.

  NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

  SỰ ĐÓNG GÓP XIN LIÊN HỆ:
  Ni Sư: Thích Đàm Chung
  Đ/c: Chùa Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội.
  Điện thoại: 0986.249.009

  Phật tử: Nguyễn Tiến Long – Điện thoại: 0983.297.998.
  Số tài khoản: 03301010248189 Ngân hàng CP Hàng Hải Hà Nội.
  Đ/c: Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

 7. tôi có tải được đoạn phim nói về cuộc đời đức Phật của đài BBC phụ đề việt ngữ – cho là hay ; muốn gửi đến mọi người quan tâm cùng xem nếu được phép, chỉ tiếc là không biết có cách nào, file video hơn 110 Mb. Xin chỉ giúp. Xin đa tạ.

 8. xin chan thanh cam on sau sac den cong duc cua cu si thanh tinh luu ly da lap ra trang nay may man thay cho toi co duyen lanh doc dc nhung bai giang khap va trao doi them kien thuc tu tap cho minh trong nhung buoc dau vao dao hi vong nhung ai co duyen den voi trang nay thi xin hay bat dau tu day tu hanh co duyen ko phai ai cung co xin can on thanh tinh luy ly lan nua a di da phat

 9. A DI Đà Phật!
  Con mở các bản Audio Kinh Tụng lên nhưng Không hiển thị IDM để tải về máy. IDM con đang xài bình thường. Con Rất muốn được tải những bản Audio Kinh Tụng về nghe. Rất mong được Đạo hữu chỉ giúp!

 10. Thưa quí phật tử ! Các bạn tham gia giao lưu với trang nhà là đang giao dịch online với nhà tu hành, vì người điều hành trang web chính là nhà sư. Vì vậy tôi kính đề nghị mọi người hãy thể hiện mình đang nói chuyện với nhà chùa thì lên thưa Thầy hoặc Thưa (bạch) Bác, Cụ, nhà Chùa, nhà Sư …. Không nên xưng hô là mình mà nên là tôi, con,….; Xin cám ơn !
  haidang.dienmay64@gmail.com

  • Cảm ơn đạo hữu.

   Thanh Tịnh Lưu Ly là Phật tử tại gia. Vì vậy, quý vị không cần câu lệ cách xưng hô. Chúng ta cứ xưng hô bình thường như đạo hữu, bạn bè cho thoải mái và dễ trao đổi tu học.

   Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới trang nhà. Chúc quý vị thân tâm thường lạc, tu tập tinh tấn

 11. Nammo phật
  Xin hỏi Bồ tát TTLL mỗi lần niệm hồng danh phật thường thì 1 biến, 3 biến…108 biến hoặc nhiều hơn. nếu niệm nhiều biến như vậy người niệm phải điếm hay là hẹn giờ. nếu vừa niệm vừa điếm thì tâm có gọi là thanh tịnh không?

  • Theo TTLL biết thì niệm nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là tâm có thanh tịnh và có tiến bộ đạt tới nhất tâm bất loạn không ?
   Bản thân TTLL thì tuỳ hoàn cảnh, có thể niệm Phật bất cứ lúc nào có thể niệm. TTLL không mấy khi đếm khi niệm. Nhiều lúc cứ niệm, niệm hoài vẫn thấy tâm an lạc thì cứ niệm mà không đếm được bao nhiêu. Khi nào mệt thì nghỉ.

 12. trong bài viết “Những ngày ăn chay” có nói câu thọ trì tám giới và không ăn quá ngọ trong một ngày đêm. Vậy cho mình hỏi không ăn quá ngọ có nghĩa là gì vậy. (mình mới tập ăn chay nên không bik)

  • Giờ ngọ là giờ từ 11h đến 13h. 24 giờ đồng hồ được chia thành 12 giờ âm lịch, mỗi giờ âm lịch bằng 2 giờ đồng hồ.
   Không được ăn quá giờ Ngọ : Chư thiên ăn buổi sáng, Phật ăn vào buổi trưa, súc sanh ăn sau giờ ngọ, ngạ quỷ ăn buổi tối, chúng ta tu tập theo Phật, nên chúng ta ăn theo Phật vã lại ngạ quỷ vì cổ họng nhỏ, không ăn được, chúng luôn luôn bị đói, chúng ta ăn vào buổi tối làm cho chúng thèm thuồng, vì lòng từ bi nên chúng ta tránh ăn vào buổi tối.

Quý vị có thể để lại nhận xét, ý kiến hoặc lời nhắn tại ô này. Thanh Tịnh Lưu Ly xin thành kính tri ân và ghi nhận mọi đóng góp ý kiến từ quý vị

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s